Huyền Trang chính thức phát hành tem chống hàng giả


Xin Thông báo đến Quý khách hàng!
Kể từ ngày 20-02-2020 Huyền Trang đã phát hành tem chống hàng giả. Tất cả sản phẩm sáo cuốn - sáo cầu vồng đều có tem trên từng sản phẩm. Và các cuốn mẫu vải kể từ ngày này mỗi cuốn mẫu cũng sẽ có một con tem nhận biết. 
Do tình trạng nhiều nhà cung cấp dùng kí tự đầu HT nên Huyền Trang đã phát hành tem để Quý khách hàng nhận biết ạ. Kính mong Quý khách hàng lưu ý.
Xin Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Huyền Trang!

Huyền Trang HT Curtain là thương hiệu khá quen thuộc trong thị phần rèm cửa Việt Nam, là đơn vị tiên phong mở ra trào lưu rèm cửa thông minh 3D tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm trong ngành thiết kế và cung cấp vải may rèm, Huyền Trang HT Curtain đã lớn mạnh không ngừng với hơn 3.000 đại lý trải dài khắp cả nước và nhiều chi nhánh ở nước lân cận, đã được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy.
 
Với hơn 1500 mẫu thiết kế vải rèm cửa, màn sáo, cuốn sáo lá, sáo cầu vòng, chăn drap gối... tất cả những sản phẩm của Huyền Trang HT Curtain đều được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới. Trong đó các loại sáo lá, sáo cuộn, sáo cầu vồng là những sản phẩm có nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công tại Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

 
 


 
Đường lối hoạt động của Huyền Trang HT Curtain đặc biệt chú trọng sản phẩm uy tín và chất lượng, các dịch vụ bảo hành. Bà Nhung nhấn mạnh: "Để một doanh nghiệp phát triển bền vững thì sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý đặt lên hàng đầu. Cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo”.Chính vì thế Màn cửa Huyền Trang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường không chỉ ở khu vực Bắc, Trung – Nam tại Việt Nam, Huyền Trang HT Curtain còn thành công rất lớn từ thị trường các nước lân cận.
 
Trong quá trình hoạt động gần 20 năm những nỗ lực cố gắng toàn bộ ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty Huyền Trang đã gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Thương hiệu Huyền Trang mỗi ngày một lớn mạnh. Thậm chí có những khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, các công trình công cộng chỉ cần thấy xe vận chuyển đồ đến hoàn thiện nội thất là mọi người biết ngay là Màn cửa Huyền Trang”.
 
Huyền Trang HT Curtain luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. liên tục cập nhật mẫu mã nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm lỗi nhanh chóng, tận tình.
 
Dưới bàn tay lãnh đạo tài hoa của Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung, gần 20 năm qua, Huyền Trang HT Curtain luôn giữ ưu thế là thương hiệu uy tín trên thị trường. Chữ tín của công ty tạo được thông qua những hợp đồng lớn từ khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, những công trình lớn. Chữ tín mà Huyền Trang tạo được là từ những mặt hàng nhập chất lượng cao, giá cạnh tranh tốt nhất thị trường và Bà Nhung sẵn sàng bỏ cả lô hàng nếu sản phẩm nhập về không đạt chất lượng như yêu cầu.

Để đảm bảo cho người tiêu dùng Việt Nam, đại diện công ty Huyền Trang HT Curtain – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung cho biết:  Đầu năm 2020, tất cả các sản phẩm, các thiết bị - cấu trúc máy của hệ thống màn cửa công nghệ 4.0 Huyền Trang HT Curtain đều được kiểm định chất lượng và có tem chống hàng giả do Trung Tâm Chống Hàng Giả HATAP Phía Nam phát hành. Để tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng - quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm trước khi sử dụng.

---------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT HUYỀN TRANG
 
Địa chỉ: A70-71 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
 
Hotline: 08 6269 7777 - 08 626 8888 9 - Email: info@huyentrang.com
 
https://mancuahuyentrang.com/